Căn Hộ Chung Cư Bình Dương

Cập nhật
Căn hộ
Opal Luxury

Opal Luxury là dự án căn hộ tiếp theo thuộc chuỗi dự án Opal của chủ đầu tư Đất Xanh, được phát triển tại khu vực KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương. Dự án có quy mô 8,6ha, gồm 3400 căn hộ.

8,5 tỷ/căn
Khu đô thị
Sycamore Bình Dương

Dự án được phát triển thông qua sự hợp tác giữa CapitaLand Development (Vietnam) và Becamex IDC. Dự kiến, dự án sẽ chính thức ra mắt vào năm 2024.

Cập nhật
Căn hộ
Happy Home Dĩ An

Dự án nhà ở xã hội Happy Home nằm liền kề đường 743C, thuộc Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Xung quanh là khu công nghiệp, khu đô thị, trường Đại Học, cũng như các khu mua sắm, giải trí, y tếvà dịch vụ…

30 triệu/m²
Căn hộ
Phú Đông Sky One

Dự án căn hộ Phú Đông Sky One chính thức khởi công vào ngày 16/12/2023. Với mục tiêu hướng đến phong cách sống cân bằng trọn vẹn, kết hợp giữa tiện nghi thiết yếu và không gian thư thái, riêng tư, Phú Đông Sky One tự hào sở hữu hệ tiện ích “đo ni đóng giày”, được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu của cư dân trẻ.

25 triệu/m²
Căn hộ
Eco Xuân

Eco Xuân có vị trí ngay mặt tiền đường Quốc Lộ 13, thuộc phường Lái Thiêu, TP Thuận An. Hiện nay dự án đã hoàn tất bàn giao nhà cho cư dân và đa phần căn hộ đã được cấp sổ hồng riêng

30 triệu/m²
Căn hộ
Phú Đông Premier

Căn hộ Phú Đông Premier được phát triển bởi Phú Đông Group, dự án bàn giao nhà vào năm 2020, cập nhật đến đầu năm 2023 đã hoàn tất trao giấy chứng quyền sở hữu căn hộ (sổ hồng) cho cư dân.

33 triệu/m²
Căn hộ
Opal Boulevard

Căn hộ Opal Boulevard được phát triển bởi Đất Xanh Group, dự án bắt đầu bàn giao nhà vào tháng 6/2021. Đến tháng 10/2022 đã chính thức bàn giao sổ hồng cho cư dân.

35 triệu/m²
Căn hộ
Him Lam Phú Đông

Dự án căn hộ Him Lam Phú Đông được hoàn thành, bàn giao nhà vào năm 2018 và đã có sổ hồng riêng từng căn hộ

24-30 triệu/m²
Căn hộ
Opal Skyline

Opal Skyline có vị trí ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Tiết, phường Lái Thiêu, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương. Dự án căn hộ được phát triển bởi Đất Xanh Group, bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 9/2023.

27 triệu/m²
Căn hộ
Charm City

Dự án căn hộ Charm City tiến hành thi công tháp đầu tiên vào năm 2019, đến này Charm Group đã hoàn tất bàn giao nhà 2 Tháp Charm Shapphire, Charm Ruby cho khách hàng. Trong đó tháp Charm Shapphire đã có sổ hồng riêng từng căn hộ.

30 triệu/m²
Căn hộ
Bcons Suối Tiên

Dự án căn hộ Bcons Suối Tiên bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 5/2020. Đến tháng 12/2020 Bcons Group đã tiến hành trao sổ hồng cho cư dân.

29 triệu/m²
Căn hộ
Bcons Sala

Dự án căn hộ Bcons Sala được khởi công vào tháng 4/2021. Đến tháng 8/2023 tập đoàn Bcons đã hoàn tất bàn giao nhà cho khách hàng.