Căn Hộ Bình Dương

Cập nhật
Căn hộ
A&T Sky Garden

A&T Sky Garden tọa lạc tại trung tâm phường Lái Thiêu, gần Quốc lộ 13 tại tỉnh Bình Dương. Đây là một vị trí thuận lợi, giúp cư dân dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Cập nhật
Căn hộ
Green Tower

Dự án căn hộ Green Tower thuộc Khu đô thị – Thương mại – Dịch vụ Quảng Trường Xanh tại phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

33 triệu/m²
Căn hộ
Symlife Thuận An

Symlife Thuận An điểm đến lý tưởng cho cuộc sống giữa sự năng động của trung tâm kinh tế và tận hưởng không gian sống ấm áp và thoải mái.

Cập nhật
Căn hộ
The Felix Thuận An

Dự án căn hộ The Felix nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Du, thuộc thành phố Thuận An, gần tuyến đường Đại Lộ Bình Dương, rất gần với  Thành Phố Dĩ An hay TP. Thủ Đức chỉ từ 15 phút di chuyển.

35-40 triệu/m²
Căn hộ
HT Pearl

HT Pearl là dự án căn hộ được thiết kế và xây dựng theo hướng chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

40 triệu/m²
Căn hộ
The Emerald 68

The Emerald 68 nằm tại mặt tiền đường Quốc Lộ 13 và đường Vĩnh Phú 16, thuộc phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

40 triệu/m²
Căn hộ
Picity Sky Park

Picity Sky Park hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống đẳng cấp, nâng cao chất lượng cuộc sống với vị trí thuận tiện nằm ngay tại cửa ngõ Thành phố Thủ Đức.

39 triệu/m²
Căn hộ
Bcons Polaris Lê Trọng Tấn

Được phát triển bởi Bcons Group, một trong những đơn vị chủ đầu tư uy tín bậc nhất tại khu vực, dự án căn hộ Bcons Polaris hứa hẹn không chỉ là một lựa chọn tốt cho những khách hàng đang tìm kiếm một ngôi nhà định cư lâu dài, mà còn là một cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Cập nhật
Căn hộ
Bình Dương Tower

Bình Dương Tower được xây dựng với mục tiêu mang lại cho cư dân một tiêu chuẩn sống hoàn hảo, đáp ứng tối đa các nhu cầu về an ninh, tiện nghi và chất lượng cuộc sống.

1,35 tỷ
Căn hộ
Ventoso Tower

Dự án Ventoso Tower là khu chung cư tại Tân Đông Hiệp, Bình Dương, Dĩ An, có quy mô hơn 7 ha do Thạnh Tân làm chủ đầu tư và Sen Group là đơn vị phát triển dự án.

38 - 40 triệu/m2
Căn hộ
The Gió Riverside

The Gió Riverside là dự án căn hộ cao cấp do Tập đoàn An Gia làm đơn vị chủ đầu tư, có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường DT16, TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

39 triệu/m2
Căn hộ
Phúc Đạt Tower

Phúc Đạt Tower tọa lạc trên mặt tiền Quốc lộ 1K, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nơi đây là “thủ phủ công nghiệp” với số lượng cư dân tri thức đến an cư lập nghiệp ngày càng đông đúc.