Căn Hộ Chung Cư Quận 12

31 triệu/m²
Căn hộ
Stown Tham Lương

Stown Tham Lương được phát triển bởi Công ty Cổ phần Tecco Sài Gòn, dự án được khởi công vào đầu năm 2019, tháng 3/2023 đã cất nóc, dự kiến năm 2024 sẽ bàn giao căn hộ.

32 triệu/m²
Căn hộ
Tô Ký Tower

Tô Ký Tower có vị trí tại mặt tiền đường Tô Ký, thuộc phường Trung Mỹ Tây, Quận 12. Dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng công trình 557. Hiện nay Tô Ký Tower đã hoàn tất bàn giao nhà và đã có sổ hồng riêng từng căn hộ.

33 triệu/m²
Căn hộ
The ParkLand Hiệp Thành

Dự án căn hộ The ParkLand tọa lạc tại khu dân cư Hiệp Thành City, thuộc phường Hiệp Thành, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư là Công ty TNHH Xây dựng Thương mại 12. Hiện nay, dự án đã hoàn thiện bàn giao nhà và các căn hộ đã có sổ hồng riêng.

28 triệu/m²
Căn hộ
Hưng Ngân Garden

Hưng Ngân Garden là dự án căn hộ Quận 12 nổi bật tại thời điểm từ năm 2015-2018, hiện nay dự án đã hoàn tất bàn giao nhà cho khách hàng và ra sổ hồng riêng từng căn hộ.

42 triệu/m²
Căn hộ
Happy One Premier Thạnh Lộc

Dự án căn hộ Happy One Premier Thạnh Lộc, do Vạn Xuân Group làm đơn vị chủ đầu tư, tọa lạc gần Khu du lịch Bến Xưa,

28 triệu/m²
Căn hộ
Võ Đình Apartment

Chung cư Võ Đình Apartment được thiết kế với quy mô 15 tầng, bao gồm 1 tầng hầm, trệt và lửng, 12 lầu, tầng penthouse và lửng, tầng áp mái và kỹ thuật. Dự án này được triển khai bởi công ty TNHH XD Võ Đình.

30 triệu/m²
Căn hộ
Depot Metro Tham Lương

Căn hộ Depot Metro Tham Lương nằm trên đường Tân Thới Nhất 15, thuộc phường Tân Thới Nhất, Quận 12, gần cầu Tham Lương liền kề với Quận Tân Bình (phường 15).

30 triệu/m²
Căn hộ
Hà Đô Riverside

Dự án căn hộ Hà Đô Riverside nằm trong khu Đô thị Hà Đô Thới An, với tổng diện tích rộng lớn lên đến 55.000m² và tỷ lệ mật độ xây dựng chỉ 20%. Dự án này bao gồm 124 căn biệt thự, nhà liên kế và 256 căn hộ, tạo nên một không gian sống với tỷ lệ mật độ xanh cao.

37 triệu/m²
Căn hộ
I Park An Sương

An Sương Ipark là dự án căn hộ được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC). Dự án này bao gồm 2 block chung cư cao 15 tầng và đã hoàn thành việc bàn giao nhà cho các khách hàng.

28 triệu/m²
Căn hộ
Tecco Green Nest Quận 12

Cập nhật Hình Ảnh & Giá Bán căn hộ Tecco Green Nest Quận 12. Hiện nay dự án đã bắt đầu bàn giao sổ hồng riêng cho cư dân, giá bán căn hộ giao động từ 1,8 tỷ – 2,1 tỷ, thời điểm năm 2023.

30 triệu/m²
Căn hộ
Topaz Home Quận 12

Căn hộ Topaz Home Quận 12 đã hoàn thành và được bàn giao vào năm 2019, dự án do Công ty Cổ Phần Dịch vụ Nông nghiệp và Thương mại Thuận Kiều làm đơn vị chủ đầu tư.

31 triệu/m²
Căn hộ
Căn hộ Prosper Plaza Quận 12

Căn hộ Prosper Plaza đã được bào giao chính thức vào năm 2019, dự án đã hoạt động ổn định được hơn 3 năm. Cập nhật thông tin & giá bán mới nhất.