Đất Nền

1,6 tỷ
Đất nền
The Residence 2

The Residence 2 là khu dân cư mới được triển khai tại mặt tiền đường Võ Văn Bích thuộc xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP HCM.

1,8 tỷ
Đất nền
The Residence 3

Cập nhật tiến độ pháp lý dự án The Residence 3 đường Võ Văn Bích, Huyện Củ Chi, TP HCM.

4,1 tỷ
Đất nền
Bán đất mặt tiền KCN Gia Thuận 1, Gò Công Đông, Tiền Giang

Bán lô đất rộng 162m², toàn bộ diện tích đều được xây dựng thổ cư - Nằm tại vị trí ngay cổng khu công nghiệp Gia Thuận 1, Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Khu vực này đang phát triển mạnh mẽ về ngành công nghiệp, đặc biệt là tập trung vào cụm công nghiệp. Lợi thế về hạ tầng và kết nối cũng rất tiềm năng. Dân cư hiện hữu đông đúc, lô đất thích hợp để đầu tư kinh doanh, phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau.

300 triệu
Đất nền
Gems Vinh Hoa Phú Quý

Dòng sản phẩm Gems Vinh Hoa Phú Qúy của thương hiệu RSSR được ra mắt tại thị trường bất động sản Đắk Lắk.

45 triệu/m²
Đất nền
Khu dân cư Gia Phú

Khu Dân Cư Gia Phú Bình Chánh với tổng vốn đầu tư lên đến 750 tỷ đồng. Dự án được thiết kế và quy hoạch một cách bài bản, sở hữu không gian sống yên tĩnh và trong lành và rất nhiều cây xanh.

15 triệu/m²
Đất nền
Ecolake Phúc Thạnh Đức Hòa

Ecolake Phúc Thạnh là dự án dân cư gần mặt tiền đường DT 824 thuộc xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Với lợi thế đã có hạ tầng hoàn thiện và sổ riêng từng nền.

1,8 tỷ
Đất nền
Khu dân cư An Nông 7

Dự án đất nền King Mall nằm ở vị trí trung tâm giữa TP.HCM và Thị Trấn Đức Hoà, trong khu vực có nhiều Khu Công Nghiệp thu hút chuyên gia và công nhân

63 triệu/m²
Đất nền
Sài Gòn South Village Nhà Bè

Sài Gòn South Village là dự án đất nền nằm trong khu phát triển hấp dẫn của Nam Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cập nhật
Đất nền & nhà phố
Amira Chơn Thành Bình Phước

Amira Chơn Thành là tên thương mại của khu dân cư Phước Thắng tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Với quy mô lên đến 55 ha khu dân cư Amira được kỳ vọng sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu tại khu vực.

20 triệu/m2
Đất nền
Cát Tường Edu Town

Cát Tường Edu Town là dự án khu dân cư mới tại thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước. Được triển khai bởi Cát Tường Group một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

18 triệu/m2
Đất nền
Khu dân cư đường 387

Khu dân cư Tân An Hội nằm tại mặt tiền đường 387, thuộc ấp Cây Sộp, Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, TP HCM.

1,7 tỷ
Đất nền
The Residence 1

The Residence 1 là dự án đất nền tại xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP HCM. Được phát triển theo hình thức khu dân cư mới tại dọc tuyến đường Võ Văn Bích