Nhà Phố & Biệt Thự

Cập nhật
Nhà phố & Biệt thự
The Meadow Bình Chánh

The Meadow Bình Chánh với tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến 750 tỷ đồng. Dự án được thiết kế và quy hoạch một cách bài bản, sở hữu không gian sống yên tĩnh và trong lành và rất nhiều cây xanh, sự tham gia của Gamuda Land là bảo chứng uy tín cho dự án.

Cập nhật
Khu đô thị
Khu đô thị mới Hậu Nghĩa – Đức Hòa

Khu đô thị mới Hậu Nghĩa – Đức Hòa được xây dựng tại thị trấn Hậu Nghĩa, một phần nằm trong xã Đức Lập Thượng và một phần nằm trong xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Cập nhật
Khu đô thị
Khu đô thị Diêm Vân Bình Định

Dự án Khu đô thị và du lịch sinh thái Diêm Vân tọa lạc tại thôn Diêm Vân, xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

Cập nhật
Khu đô thị
Vinhomes Đức Hòa Long An

Dự án Vinhomes Đức Hòa Long An (còn được gọi là Dự án 197ha Khu đô thị mới Hậu Nghĩa) cùng với Dự án Vinhomes Tân Mỹ.

Cập nhật
Căn hộ & Nhà phố
Eco Village Saigon River

Eco Village Saigon River là khu đô thị cao cấp tại ven sông Sài Gòn được phát triển bởi chủ đầu tư Ecopark.

Cập nhật
Căn hộ & Nhà phố
The Solina Bình Chánh

The Solina là khu đô thị phức hợp đă nang tại Bình Chánh, Tp Hcm trong đó có bao gồm biệt thự, nhà phố, căn hộ do tập đoàn Khang Điền làm đơn vị chủ đầu tư.

5,8 tỷ
Nhà phố & Shophouse
Sài Gòn Town Long An

Sài Gòn Town là dự án nhà phố, shophouse thương mại có vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực, TT Tân Trụ, tỉnh Long An.

Cập nhật
Khu đô thị
Vinhomes Cần Giờ

Vinhomes Cần Giờ được đánh giá là siêu dự án của tập đoàn Vingroup, với tổng quy mô dự án lên đến 2870 ha. Khu đô thị lớn được tích hợp đầy đủ các tiện ích giải trí, du lịch nghỉ dưỡng, thương mại dịch vụ, nghỉ dưỡng cao cấp…

Cập nhật
Đất nền & nhà phố
Amira Chơn Thành Bình Phước

Amira Chơn Thành là tên thương mại của khu dân cư Phước Thắng tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Với quy mô lên đến 55 ha khu dân cư Amira được kỳ vọng sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu tại khu vực.

15 tỷ/căn
Căn hộ
MerryLand Quy Nhơn

MerryLand Quy Nhơn là tổ hợp bất động sản cao cấp nghỉ dưỡng của tập đoàn Hưng Thịnh phát triển tại bán đảo Hải Giang, Tp Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

8 tỷ
Nhà phố & Biệt thự
Artisan Park

Artisan Park là “siêu phẩm” tiếp theo của chủ đầu tư Gamuda Land tại Việt Nam. Với số vốn đầu tư dự kiến lên đến 117 triệu USD (4.028 tỷ đồng) được phát triển tại trung tâm Bình Dương

2,9 tỷ
Biệt thự
The Leaf Town Bảo Lộc

The Leaf Town là tên thương mại của khu nghỉ dưỡng mới tại xã Tân Lạc, thuộc huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, xung quanh khu biệt thự là cảnh quan đồi núi, rừng thông hết sức thơ mộng.