Căn Hộ

Cập nhật
Căn hộ
The Win City Đức Hòa

The Win City là dự án căn hộ được phát triển bởi Tập đoàn Thắng Lợi Group, vị trí của dự án nằm trên mặt tiền đường Tỉnh Lộ 10, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Cập nhật
Căn hộ
The Núi Vũng Tàu

The Núi là một dự án bất động sản cao cấp với vị trí tại trung tâm thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cập nhật
Căn hộ
Nhà Ở Xã Hội Tanimex Bình Tân

Nhà ở xã hội Tânimex Bình Phú là một trong những dự án được mong chờ ở phân khúc trung cấp. Nhà ở xã hội Bình Tân nằm liền kề các tuyến đường lớ, khu vực trung tâm mua sắm đông đúc.

2,7 tỷ/căn
Căn hộ
Avatar Thủ Đức

Hưng Thịnh Corp vừa ra mắt dự án căn hộ mới mang tên Avatar Thu Duc. Được kì vọng là một biểu tượng mới trong lĩnh vực bất động sản tại khu đông, mang đến giải pháp cho ngôi nhà đầu tiên và đại diện cho phong cách sống của thế hệ Millennials. Avatar Thu Duc với tính năng năng động, hiện đại, kết nối, gia đình và bền vững, thể hiện được đầy đủ những giá trị sống của thế hệ trẻ.

50 triệu/m²
Căn hộ
Essensia Sky Nhà Bè

Căn hộ Essensia Sky Nhà Bè là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai muốn tìm kiếm dự án căn hộ cao cấp tại khu vực phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh

42 triệu/m²
Căn hộ
Mt Eastmark City

Mt Eastmark City “thành phố Hừng Đông”, dự án căn hộ tại Thành Phố Thủ Đức được ra mắt thị trường với nhiều điểm nổi bật và ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư Điền Phúc Thành.

Cập nhật
Căn hộ
Fivestar Poseidon Vũng Tàu

Tổng đầu tư dự kiến cho Fivestar Poseidon gần 3.500 tỷ đồng, với thiết kế 46 tầng và bao gồm 3 tầng hầm. Dự án được quy hoạch đầy đủ với các tiện ích như Phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel, Nhà hàng, Trung tâm hội nghị, khu vui chơi giải trí tại trung tâm thành phố Vũng Tàu.

Cập nhật
Căn hộ
The Berkley Thảo Điền

Berkley Thảo Điền của Sơn Kim Land là một trong những dự án căn hộ cao cấp được phát triển theo chiến lược Luxury Boutique hiếm hoi tại Tp Hcm

Nhà ở xã hội Lý Thường Kiệt

Nhà ở xã hội Lý Thường Kiệt, còn gọi là Phú Thọ DMC được đầu tư bởi Đức Mạnh Corporation. Đây là một trong những dự án căn hộ có vị trí rất đẹp, tại đường Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 01 năm2018, UBND TP. Hồ Chí Minh đã có Quyết định số 179/QĐ-UBND chấp thuận việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ quốc phòng sang đất nhà ở và giao cho Công ty Cổ phần Đức Mạnh để sử dụng, để thực hiện dự án nhà ở xã hội. Thông tin xây dựng dự án Nhà ở xã hội Lý Thường Kiệt Chung cư Phú Thọ DMC đã bắt đầu xây dựng vào tháng 9/2019. Đến nay, dự án vẫn đang trong quá trình thi công, đẩy nhanh tiến độ để bàn giao cho người dân. Đây là dự án nhà ở xã hội góp phần tạo thêm nhiều quỹ nhà ở xã hội cho cán bộ, nhân viên của lực lượng Bộ đội Biên phòng và cho những đối tượng có điều kiện mua, thuê hoặc thuê mua nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nhà ở xã hội Lý Thường Kiệt của Công ty cổ phần DMC Phú Thọ có tổng diện tích đất là 19.240 m2, trong đó, diện tích xây dựng là 7.286 m2, tổng chiếm mật độ 37,9%. Diện tích sân vườn là 4.008 m2, và diện tích giao thông nội bộ và xung quanh là 7.946 m2. Dự án này gồm 4 tòa nhà mỗi tòa cao 25 tầng với tổng số 1.254 căn hộ. Trong đó, có 779 căn nhà ở xã hội, 246 căn cho thuê và 229 căn dành cho mục đích thương mại. Theo quyết định chấp thuận đầu tư, mục đích của dự án là tạo ra nguồn nhà ở xã hội cho cán bộ và nhân viên trong lực lượng Biên phòng, và cho các đối tượng đủ điều kiện mua, cho thuê hoặc thuê mua nhà ở xã hội tại TP. Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư sẽ sử dụng vốn của mình, vốn vay và vốn được huy động từ tiền ứng trước của khách hàng để đầu tư xây dựng và bán hoặc cho thuê nhà ở xã hội cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu về nhà ở theo quy định của pháp luật. Tòa nhà cao tối đa 25 tầng và hệ số sử dụng đất là 7,0 lần (dịch vụ thương mại là 0,5 lần, căn hộ ở là 6,5 lần). Lưu ý về dự án Nhà ở xã hội Lý Thường Kiệt - Phú Thọ Dmc Hiện nay dự án căn hộ Phú Thọ DMC do Công ty cổ phần Đức Mạnh đang trong quá trình thi công xây dựng, hoàn thiện pháp lý và chưa có thông tin mở bán. Do đó khuyến cáo các khách hàng đang quan tâm về hoạt động quảng cáo, bán hoặc cho thuê căn hộ tại dự án nên xem xét thông tin thật kỹ và chính thống từ đơn vị chủ đầu tư và các cơ quan ban ngành liên quan, để đảm bảo an toàn khi có nhu cầu mua bán.

1,2 tỷ
Căn hộ
Nhà ở xã hội Dragon E-Home

Dragon E-Home là dự án nhà ở xã hội được phát triển bởi chủ đầu tư Phú Long, sở hữu nhiều tiện ích nằm trong khu biệt thự Dragon Village, thuộc (Quận 9 cũ) Thành Phố Thủ Đức, Tp Hcm.

Cập nhật
Căn hộ
Nhà ở xã hội phường Long Trường

Nhà ở Xã hội phường Long Trường nằm trong Khu nhà ở Centana Điền Phúc Thành, đường Trường Lưu, P. Long Trường, Quận 9 (cũ) thành phố Thủ Đức.

Cập nhật
Căn hộ & Nhà phố
Eco Village Saigon River

Eco Village Saigon River là khu đô thị cao cấp tại ven sông Sài Gòn được phát triển bởi chủ đầu tư Ecopark.