Điều khoản sử dụng

Landz.vn xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý vị khách hàng, đối tác, đồng nghiệp đã quan tâm và có mong muốn sử dụng những dịch vụ của Landz.

Trước khi bắt đầu tham quan Landz.vn cũng như sử dụng các dịch vụ trên website của Landz, xin vui lòng đọc cẩn thận và ghi nhớ Điều khoản sử dụng này. Việc sử dụng hoặc truy cập vào website Landz.vn sẽ được hiểu là sự chấp nhận và đồng ý ràng buộc vào Điều khoản sử dụng.

Điều khoản sử dụng này được ký kết bởi và giữa Landz.vn với bất kỳ một cá nhân tổ chức, những người truy cập hoặc sử dụng website (được gọi chung dưới đây là “Người sử dụng” hoặc “bạn” hoặc “Quý Khách Hàng).

Landz.vn là một website cho phép người dùng tìm kiếm thông tin về bất động sản và các lĩnh vực liên quan, bao gồm:

Chúng tôi cũng hoạt động như một kênh giao tiếp giữa Chủ Nhà và Khách hàng để có thể giải quyết các phát sinh trong quá trình hỗ trợ thông tin cho các bên

Các điều khoản sử dụng

Truy cập tới website Landz.vn, bạn đồng ý:

Thông tin, nội dung trên website

Không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, quy trình, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào hoạt động đúng đắn trên web.

Thông tin trên webiste được chúng tôi cập nhật từ nhiều nguồn được đánh giá là tin cậy. Tuy nhiên thông tin về sản phẩm, dự án có thể thay đổi theo thời gian bởi các chủ đầu tư hoặc các cơ chức năng nhà nước và đôi khi chúng tôi chưa thể cập nhật kịp thời, nên bạn đọc chỉ nên xem đây nguồn tham khảo.

Bạn có thể tải các tài liệu tham khảo trên website về làm thông tin tham khảo, nhưng tuyệt đối không điều chỉnh các thông tin đó thành thông tin sai, hoặc vi phạm pháp luật và sau đó truyền tải đến những người dùng khác.

Landz.vn sẽ không sắp đặt, uỷ quyền hay cho phép bất cứ một tổ chức nào đối với các tài liệu của Landz.vn trừ khi có văn bản đồng ý chính thức.

Sử dụng Dịch vụ

Liên quan đến việc bạn sử dụng Dịch vụ, chúng tôi có thể gửi cho bạn các thông báo dịch vụ, thông báo quản trị và thông tin khác. Bạn có thể chọn không nhận một số thông báo này.

Một số các Dịch vụ của chúng tôi có sẵn trên các thiết bị di động. Không sử dụng các Dịch vụ đó theo cách khiến bạn bị mất tập trung và ngăn cản bạn tuân thủ các luật về an toàn hoặc giao thông.

Landz.vn luôn không ngừng thay đổi và cải tiến dịch vụ của mình. Chúng tôi có thể thêm hoặc xóa các chức năng hoặc tính năng và chúng tôi cũng có thể tạm ngừng hoặc ngừng hoàn toàn một Dịch vụ.

Gửi thông tin hỗ trợ

Bạn chỉ gửi yêu cầu hỗ trợ về các thông tin hỗ trợ trên website của Landz.vn qua các kênh như điện thoại, email, chat hay Trang Liên Hệ. Nếu bạn nhận được bất kỳ thông tin hỗ trợ nào nhưng không phải từ các kênh này hay không “qua những văn bản có đóng dấu hợp pháp” của Landz, thì vui lòng bỏ qua thông tin đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các thông tin giả mạo đó.

Chỉ nhập các thông tin được yêu cầu trong phần liên hệ. Không đính kèm hoặc sử dụng các từ ngữ mang tính chất xấu như các từ ngữ phản động hoặc sử dụng các từ ngữ khiếm nhã…

Thành thật trong việc cung cấp các thông tin bất động sản, các thông tin được cung cấp sau khi chuyên viên chúng tôi xác thực lại, sẽ bị bỏ đi nếu chưa đúng với thực tế.

Chia sẻ thông tin trên các trang mạng xã hội

Các thông tin, bài viết, chia sẻ hữu ích trên website của chúng tôi bạn có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội cá nhân của bạn như: Facebook, Twitter, Messenger, Email. Khi bạn muốn chia sẻ các thông tin của chúng tôi trên các trang cá nhân này của bạn, đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý thực hiện các thao tác chia sẻ thông tin các tài khoản này với Landz.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Landz.vn không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật.

Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. 

Lưu ý thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.