Chính Sách Bảo Mật

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bất động sản Landz bao gồm: họ tên, email, điện thoại, nhu cầu khách hàng.  Đây là các thông tin mà Landz.vn  cần người dùng cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ và chỉ sử dụng nhằm liên hệ xác nhận khi người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Landz.vn, đảm bảo quyền lợi cho người dùng.

Thông tin được thu thập qua website của chúng tôi sẽ được sử dụng để: Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án, các sản phẩm dịch vụ. Giải đáp thắc mắc của khách hàng. Cung cấp những thông tin dự án, các sản phẩm dịch vụ cập nhật mới nhất. Xem xét và nâng cấp nội dung giao diện website. Những hoạt động và mục đích khác phù hợp với chính sách bảo mật thông tin này.

Phạm vi sử dụng thông tin

Sử dụng thông tin người dùng cung cấp để: Cung cấp các dịch vụ, giải pháp đến người dùng, tư vấn môi giới bất động sản cho khách hàng và nhà đầu tư. Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa người dùng và Landz như các hợp đồng giao dịch và hóa đơn, chứng từ giao dịch mà khách hàng cung cấp.

Gửi mail cung cấp thông tin về các dự án bất động sản, thị trường mua bán bất động sản. Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản của người dùng hoặc các hoạt động giả mạo . Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ người dùng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Landz.vn.

Nếu Quý khách có bất cứ yêu cầu nào về việc tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân đã cung cấp, Quý khách có thể: Gọi trực tiếp về số điện thoại: 0911808788 hay tại liên hệ Landz.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên Landz.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Landz sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.