Căn Hộ

1,9 tỷ
Căn hộ
The Western Capital Quận 6

The Western Capital Quận 6 là dự án căn hộ do công ty TNHH Bất động sản Hoàng Phúc làm đơn vị chủ đầu tư, dự án có vị trí khá đẹp khi nằm ngay trung tâm Quận 6 gần ranh giới các Quận 5, Quận 8, Quận Bình Tân.

Cập nhật
Căn hộ
Vũng Tàu Centre Point

Vũng Tàu Centre Point là tên thương mại của tổ hợp căn hộ cao cấp được phát triển bởi DIC Holdings, ngay tại trung tâm thành phố biển Vũng Tàu.

Cập nhật
Căn hộ
Picity Sky Park

Picity Sky Park hứa hẹn sẽ là sản phẩm căn hộ cao cấp tiếp theo được tập đoàn Pi Group ra mắt vào quý 2 năm 2023.

39 triệu/m²
Căn hộ
Bcons Polaris Lê Trọng Tấn

Được phát triển bởi Bcons Group, một trong những đơn vị chủ đầu tư uy tín bậc nhất tại khu vực, dự án căn hộ Bcons Polaris hứa hẹn không chỉ là một lựa chọn tốt cho những khách hàng đang tìm kiếm một ngôi nhà định cư lâu dài, mà còn là một cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Cập nhật
Căn hộ
Bình Dương Tower

Bình Dương Tower được xây dựng với mục tiêu mang lại cho cư dân một tiêu chuẩn sống hoàn hảo, đáp ứng tối đa các nhu cầu về an ninh, tiện nghi và chất lượng cuộc sống.

50 triệu/m²
Căn hộ
Cosmo City Quận 7

Cosmo City là dự án căn hộ cao cấp có vị trí rất đẹp ngay tại trung tâm Quận 7, được phát triển bởi Pau Jar Group. Đặc biệt căn hộ đã có sổ hồng riêng.

Cập nhật
Căn hộ
The Win City Đức Hòa

The Win City là dự án căn hộ được phát triển bởi Tập đoàn Thắng Lợi Group, vị trí của dự án nằm trên mặt tiền đường Tỉnh Lộ 10, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Cập nhật
Căn hộ
The Núi Vũng Tàu

The Núi là một dự án bất động sản cao cấp với vị trí tại trung tâm thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cập nhật
Căn hộ
Nhà Ở Xã Hội Tanimex Quận Bình Tân

Nhà ở xã hội Tânimex Bình Phú là một trong những dự án được mong chờ ở phân khúc trung cấp. Nhà ở xã hội Quận Bình Tân nằm liền kề các tuyến đường lớ, khu vực trung tâm mua sắm đông đúc.

60 triệu/m²
Căn hộ
Avatar Thủ Đức

Hưng Thịnh Corp vừa ra mắt dự án căn hộ mới mang tên Avatar Thu Duc. Được kì vọng là một biểu tượng mới trong lĩnh vực bất động sản tại khu đông, mang đến giải pháp cho ngôi nhà đầu tiên và đại diện cho phong cách sống của thế hệ Millennials. Avatar Thu Duc với tính năng năng động, hiện đại, kết nối, gia đình và bền vững, thể hiện được đầy đủ những giá trị sống của thế hệ trẻ.

50 triệu/m²
Căn hộ
Essensia Sky Nhà Bè

Căn hộ Essensia Sky Nhà Bè là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai muốn tìm kiếm dự án căn hộ cao cấp tại khu vực phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh

42 triệu/m²
Căn hộ
Mt Eastmark City

Mt Eastmark City “thành phố Hừng Đông”, dự án căn hộ tại Thành Phố Thủ Đức được ra mắt thị trường với nhiều điểm nổi bật và ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư Điền Phúc Thành.