Nhà Phố & Biệt Thự

Cập nhật
Khu đô thị
Waterpoint Long An

Với quy mô lên đến 355 ha, Waterpoint Long An được định hướng phát triển như một thành phố thu nhỏ, đầy đủ tiện nghi khép kín nhưng gần gũi với môi trường thiên nhiên và sông nước.

21 tỷ/căn
Nhà phố & Biệt Thự
Lagoona Bình Châu

Lagoona Bình Châu là điểm đến lý tưởng cho những ai khát khao tận hưởng sự hòa mình vào thiên nhiên hoang dã mà vẫn đảm bảo tiện nghi và sự thoải mái. Dự án được phát triển bởi Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh Nhà Đạt Gia

Cập nhật
Khu đô thị
Ecopark Long An

Ecopark Long An – Eco Retreat có tổng diện tích 219,5 ha, được chia thành 9 dự án thành phần. Về hướng phía bắc, giáp với khu dân cư Ấp 3, Ấp 4 và sông Bến Lức; về phía đông, giáp với khu dân cư Ấp 3 và Ấp Thanh Hiệp; về phía nam, tiếp giáp khu dân cư Ấp 4 và tuyến đường giao thông hiện trạng; cuối cùng, về phía tây, giáp khu dân cư Ấp 4 và sông Bến Lức.

Cập nhật
Nhà Phố & Biệt Thự
LA Home Long An

LA Home là tên thương mại của dự án Khu dân cư Lương Hòa , được phát triển bởi Tập đoàn Prodezi Long An. Vị trí của dự án nằm tại Xã Lương Hòa, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Cập nhật
Khu đô thị
The Foresta Khang Điền Keppel Land

The Foresta đánh dấu sự hợp tác giữa tập đoàn bất động sản Khang Điền đến từ Việt Nam và tập đoàn Keppel Land đến từ Singapore. Sự hợp tác này nhằm mục tiêu phát triển một khu đô thị cao cấp với các loại hình nhà ở đa dạng tại khu đông TPHCM.

8,5 tỷ/căn
Khu đô thị
Sycamore Bình Dương

Dự án được phát triển thông qua sự hợp tác giữa CapitaLand Development (Vietnam) và Becamex IDC. Dự kiến, dự án sẽ chính thức ra mắt vào năm 2024.

18 triệu/m²
Đất nền
King Hill Residences

King Hill Residences có vị trí tại tại xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, gần đường nối cao tốc TP.HCM – Trung Lương. Từ đây dễ dàng kết nối với Quốc lộ 1A, chỉ cách huyện Bình Chánh TP.HCM khoảng 10 km.

Cập nhật
Khu đô thị
Agora City Thủ Thừa Long An

Agora City, khu đô thị mới tại Trung Tâm Hành Chính Thủ Thừa, Long An. Đặc trưng với quy hoạch đồng bộ theo mô hình “City Within City” (thành phố trong thành phố) mang đến cho cư dân một cộng đồng  đầy đủ các tiện ích và dịch vụ cần thiết để đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày, từ giáo dục, y tế đến giải trí và mua sắm.

Cập nhật
Nhà phố & Biệt thự
The Meadow Bình Chánh

The Meadow Bình Chánh với tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến 750 tỷ đồng. Dự án được thiết kế và quy hoạch một cách bài bản, sở hữu không gian sống yên tĩnh và trong lành và rất nhiều cây xanh, sự tham gia của Gamuda Land là bảo chứng uy tín cho dự án.

Cập nhật
Khu đô thị
Khu đô thị mới Hậu Nghĩa – Đức Hòa

Khu đô thị mới Hậu Nghĩa – Đức Hòa được xây dựng tại thị trấn Hậu Nghĩa, một phần nằm trong xã Đức Lập Thượng và một phần nằm trong xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Cập nhật
Khu đô thị
Khu đô thị Diêm Vân Bình Định

Dự án Khu đô thị và du lịch sinh thái Diêm Vân tọa lạc tại thôn Diêm Vân, xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

Cập nhật
Khu đô thị
Vinhomes Đức Hòa Long An

Dự án Vinhomes Đức Hòa Long An (còn được gọi là Dự án 197ha Khu đô thị mới Hậu Nghĩa) cùng với Dự án Vinhomes Tân Mỹ.